Monday, 21/10/2019 - 21:57|

CHÀO NĂM HỌC MỚI 2018

Kì nghỉ hè vui vẻ, lí thú và đầy bổ ích đã kết thúc, thầy và trò ở khắp mọi miền đất nước lại nô nức đón chào năm học mới. Hòa chung với không khí tươi vui phấn khởi của hàng triệu học sinh, sinh viên cả nước trong Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường và Khai giảng năm học 2018-2019, thầy và trò trường THCS số 2 TT Phố Ràng đã long trọng tổ chức một ngày khai giảng thật vui và ý nghĩa.

Tài liệu đính kèm: Tải về

Năm học 2018-2019, nhà trường có 8 lớp với tổng số 243 học sinh, trong đó có 66 em học sinh mới vào lớp 6. Trong buổi khai giảng, nghi lễ đón các em học sinh lớp 6 được tổ chức trang nghiêm và đầm ấm bởi đây là dấu mốc quan trọng của các em đối với ngôi trường có bề dầy thành tích học tập và sáng tạo. Từ đây, các em sẽ được học những bài giảng về tri thức, về tình yêu thương về trách nhiệm và nghĩa vụ của người công dân; các em sẽ được phát triển nhân cách, được bồi đắp lí tưởng sống tốt đẹp để bước vào tương lai. Dưới lá quốc kì, hòa trong nhịp trống kèn vang dội, hào hùng, bài hát Quốc ca vang lên trong niềm xúc động, thiêng liêng giữa ngôi trường thân thuộc khiến nhiều học sinh mới vào lớp 6 cảm thấy rưng rưng vì chưa bao giờ các em được dự một buổi lễ khai giảng trang nghiêm mà xúc động đến vậy.
       Để chuẩn bị cho ngày lễ trọng thể này, Lãnh đạo nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh đã gấp rút chuẩn bị những điều kiện cần thiết cho ngày khai giảng như: Trang trí lại trường lớp, chăm sóc bồn hoa cây cảnh, tập các tiết mục văn nghệ … tất cả đều hào hứng, khẩn trương và vô cùng phấn khởi.

Trong niềm vui của ngày tựu trường, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh vinh dự được đón đồng chí: Mai Đình Tính- Phó bí thư thường trực, Chủ tịch UBND TT Phố Ràng, ông Bùi Đức Quang chủ tịch hội khuyến học TT Phố Ràng; Bà Đỗ Thị Xuân-  trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh trường THCS số 2 TT Phố Ràng cùng đại diện các bậc cha mẹ học sinh của các em học sinh về dự, động viên, chúc mừng nhà trường.

Ngày hội tựu trường đã diễn ra ngắn gọn, long trọng và đầy cảm xúc trong niềm vui hân hoan đón chào năm học mới của thầy và trò nhà trường. Chúng tôi xin được trân trọng cảm ơn sự hiện diện của các quý vị đại biểu. Xin kính chúc các thầy giáo, cô giáo, chúc các em học sinh bước vào năm học mới với nhiều niềm vui, thành công và đổi mới.

Người viết: Trường THCS số 2 TT Phố Ràng

Năm 2019 : 5.060