Thursday, 17/06/2021 - 00:25|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS số 2 Phố Ràng

ĐỐI THOẠI TRỰC TIẾP VỚI NHÂN DÂN 2018

Căn cứ vào kế hoạch số 23/KH - PGD & ĐT , ngày 08 tháng 3 năm 2018 của Phòng GD & ĐT  huyện Bảo Yên về kế hoạch tổ chương trình tiếp xúc đối thoại trực tiếp với nhân dân năm 2018.

Tài liệu đính kèm: Tải về

Chiều qua, ngày 3/10/23018 Phòng GD & ĐT Bảo Yên cụm 6 đã tổ chương trình tiếp xúc đối thoại trực tiếp với nhân dân năm 2018 tại trường THCS số 2 TT Phố Ràng

           Chương trình có sự tham gia của hiệu trưởng các trường MN, TH, THCS trong cụm 6 và cán bộ giáo viên, nhân viên, Đại diện ban đại diện cha mẹ học sinh, các công dân ở xã Lương Sơn, Yên Sơn, thị trấn có nhu cầu tiếp xúc, đề đạt nguyện vọng với các cấp lãnh đạo cơ quan quản lí giáo dục các cấp, thủ trưởng cơ sở giáo tại địa phương, thường trực đảng ủy, HĐND, UBND của thị trấn Phố Ràng, xã Lương Sơn, xã Yên Sơn.

          Chương trình được thực hiện nhằm mục đích tuyên truyền, phổ biến rộng rãi trong nhân dân về chủ chương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các chủ trương của Ngành về lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Thông qua buổi đối thoại, các nhà trường giải thích cho nhân dân hiểu rõ hơn về những vấn đề trên để nhân dân có những nhận thức đầy đủ và sâu sắc hơn về giáo dục, đồng thời hiểu rõ những thuận lợi, khó khăn trong việc triển khai thực hiện nhiệm vụ giáo dục, đào tạo ở địa phương. Để từ đó nhân dân đồng cảm, chia sẻ, tăng cường sự thống nhất, đồng thuận trong việc thực hiện đổi mới căn bản giáo dục và đào tạo.

Ban giám hiệu các trường trong cụm trực tiếp lắng nghe, tiếp thu, nắm bắt tâm tư nguyện vọng của nhân dân để giải quyết, chỉ đạo giải quyết kịp thời những kiến nghị, những vấn đề bức xúc nổi cộm, những vấn đề mới nảy sinh, bất cập trong cơ chế, chính sách về giáo dục và đào tạo mà nhân dân quan tâm.

Giải đáp thắc mắc, những vấn đề mà cơ quan quản lý nhà nước, các cấp chính quyền và nhân dân quan tâm trong công tác giáo dục, đào tạo; đồng thời phát hiện những ưu điểm để khuyến khích; ngăn chặn và xử lý kịp thời những tồn tại của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn ngành giáo dục.

        Hiệu trưởng các trường trong cụm 6 tích cực, chủ động tham gia phổ biến chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và chủ trương của ngành về lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Nhiều công văn đã được triển khai trong buổi làm việc

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 12
Tháng 06 : 249
Năm 2021 : 2.442