Thursday, 17/06/2021 - 00:48|

TRƯỜNG THCS SỐ 2 THỊ TRẤN PHỐ RÀNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020– 2021 của Hội đồng Đội huyện Bảo Yên.

Được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, Liên đội trường THCS số 2 thị trấn Phố Ràng đã tiến hành Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2020 – 2021.

Liên đội cũ nhiệm kì 2019-2020

Đại Hội được tiến hành vào ngày 16 tháng 10 năm 2020. Về dự với Đại hội Liên đội có Cô giáo Nguyễn Thị Bình – Hiệu trưởng nhà trường; thầy Dương Trung Thành – Phó HT nhà trường. Thầy giáo Lê Văn Tuấn - Giáo viên Tổng phụ trách Đội, Thầy Hoàng Văn Xưởng – Bí thư chi đoàn trường cùng quý thầy cô giáo, các anh chị phụ trách trong nhà trường. Liên đội được đón tiếp các đại biểu là những bạn đội viên ưu tú đến từ 8 chi đội trong nhà trường.

Tại đại hội, các đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua. Đại hội đã thống nhất cao và đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện. Đặc biệt trong đại hội liên đội được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo sâu sắc của cô Nguyễn Thị Bình – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường để từ đó có hướng phấn đấu đạt hiệu quả cao trong năm học này.

Cô giáo Nguyễn Thị Bình- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THCS số 2 TT Phố Ràng

Trong Đại hội, từng đại biểu được thể hiện tính dân chủ cao thể hiện qua lá phiếu của mình. Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2020 – 2021 gồm 05 thành viên. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội.

Các bạn Đội viên bỏ phiếu bầu BCH Liên đội năm 2020-2021

Thầy Lê Văn Tuấn – TPT Đội trao cờ cho BCH Liên đội nhiệm kì 2020-2021

Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước đưa Liên đội trường THCS số 2 thị trấn Phố Ràng trở thành Liên đội vững mạnh, đạt nhiều thành tích trong phong trào thiếu nhi của huyện Bảo Yên.

Năm 2021 : 2.442